Review ICO - Ingot Coin – Hoàn thành mục tiêu soft cap, hướng đến hard cap

Review ICO - Ingot Coin – Hoàn thành mục tiêu soft cap, hướng đến hard cap

INGOT Coin là một đồng tiền kỹ thuật số phân cấp cung cấp các lợi ích và giảm giá trong chính hệ sinh thái, dựa trên nền tảng blockchain, công nghệ ERC-20. Hãy cùng IcoMonitorVietnam.Com đánh giá về dự án này.

Giới thiệu Ingot Coin ICO

INGOT Coin là một ví tích hợp đầy đủ đầu tiên với một ngân hàng kỹ thuật số, môi giới, trao đổi, chứng nhận và ICO Accelerator. Tất cả các thành phần được gói gọn vào một hệ sinh thái đơn lẻ và hoàn chỉnh, phần thưởng cho những người nắm giữ mã thông báo và người tiêu dùng sử dụng và đóng góp cho hệ sinh thái.
INGOT Coin nhằm tạo ra một hệ sinh thái cách mạng đầu tiên dựa trên công nghệ blockchain sẽ liên kết các thị trường tiền tệ mới được phát triển với các thị trường tài chính hiện tại loại bỏ sự thiếu hiệu quả, đồng thời cung cấp hệ sinh thái một cửa cho phép người tham gia thực hiện và thực hiện các giao dịch theo nhu cầu tài chính của họ.
Hệ sinh thái Ingot Coin sẽ dựa trên công nghệ blockchain và sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo thuận lợi cho việc thực hiện các hợp đồng khác nhau, đồng thời xóa bỏ nhu cầu trung gian và các giao thoa bên ngoài hạn chế các nhà đầu tư tham gia đầy đủ vào tất cả các thị trường. Bằng cách áp dụng blockchain, Ingot Coin đang tạo ra một hệ sinh thái chuyên biệt sẽ làm tăng đáng kể niềm tin của khách hàng, thanh khoản thị trường và quan trọng nhất – cung cấp giá thị trường hiệu quả và tiếp cận nguồn vốn cho tất cả các bên liên quan.
Hệ sinh thái Ingot Coin sẽ chuyển đổi các giao dịch, thanh toán và làm cho chúng trở nên nhanh chóng, loại bỏ trung gian và làm giảm chi phí giao dịch.

Hệ sinh thái Ingot Coin

Ingot Coin bao gồm sáu thành phần trong hệ sinh thái:
 • Ví Ingot Coin: Ví Ingot Coin là một ví tiền mật mã dựa trên blockchain dành riêng để làm việc lưu ký cho tất cả các cryptocurrencies trong Hệ sinh thái. Những người tham gia sẽ có thể sử dụng ví để gửi, nhận và lưu trữ các loại tiền điện tử có sẵn trên thị trường một cách dễ dàng và bảo mật. Các ví sẽ chứa nhiều chữ ký và hệ thống kho lạnh để tạo ra một môi trường an toàn và đáng tin cậy cho tất cả các bên liên quan. Ví này cho phép chuyển mã thông báo từ và sang trao đổi và ví khác. Hơn nữa, chiếc ví sẽ được tích hợp với IC Digital Bank, cho phép người dùng thanh toán bằng fiat và giải quyết bằng mật mã và ngược lại.
 • Sàn giao dịch Ingot Coin:IC Exchange sẽ được tích hợp một cách an toàn với IC Wallet, IC Brokerage và IC Digital Bank thông qua một nền tảng thân thiện với người dùng, một giao dịch trao đổi tiền điện tử đầy đủ. Việc trao đổi sẽ liệt kê các đồng tiền chính và các ICO mới phát hành để cung cấp một phổ đồng xu đa dạng hoàn chỉnh cho những người tham gia thị trường.Đồng tiền sẽ được liệt kê dựa trên các loại tiền điện tử khác, tiền tệ fiat và các công cụ tài chính truyền thống như ETF và hàng hóa. Bằng cách kết hợp IC Exchange với các thành phần khác, nhà đầu tư có thể thực hiện một lộ trình mới về giao dịch tiền điện tử và đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ..
 • Môi giới Ingot Coin: Ingot Coin môi giới sẽ tạo ra một trung tâm thanh khoản, định giá thị trường hiệu quả và tiếp cận tất cả các sản phẩm tài chính, từ tiền tệ fiat đến cổ phiếu quốc tế và từ hàng hóa (Nông nghiệp, kim loại và năng lượng) cho ETFs. Sự tích hợp của IC Brokerage với IC Exchange và IC Wallet, tiếp tục cung cấp cho các nhà đầu tư hàng trăm tùy chọn để giao dịch trong những thời điểm bất ổn của thị trường. Thông qua môi giới, người dùng sẽ có thể tích cực phòng hộ và mở rộng danh mục đầu tư của mình. Môi giới sẽ cho phép giao dịch tức thời trên mã hóa / cổ phiếu hoặc mã hóa / hàng hóa như (BTC / APPL, BTC / GOLD, v.v.).
 • Ngân hàng kỹ thuật số Ingot Coin: IC Digital Bank sẽ cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán tự động 24/7 với các dịch vụ lưu ký dựa trên web cao cấp. Ngân hàng kỹ thuật số IC cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ IC môi giới và IC Exchange, cùng với việc cung cấp các dịch vụ trực tuyến hàng ngày như thanh toán điện tử. Hơn nữa, khách hàng có thể mở các tài khoản ngân hàng khác nhau, từ hiện tại và tiết kiệm, đến các tài khoản môi giới. Ngân hàng kỹ thuật số IC cũng sẽ cung cấp quản lý quỹ cho tất cả các bên liên quan quan tâm và hỗ trợ các hoạt động giao dịch của họ bằng cách cung cấp tốc độ thanh toán và chuyển tiền chưa từng có với mức phí thấp nhất.
 • Chứng nhận crypto IC: IC Crypto Certifier sẽ hướng đến việc xây dựng nhận thức và giáo dục tất cả các bên quan tâm về công nghệ blockchain, thông qua các dịch vụ giáo dục cập nhật, mạnh mẽ và đa dạng của nó. Điều này sẽ bao gồm một loạt các khóa học được chứng nhận về tư vấn CNTT, tuân thủ, mật mã, tư vấn pháp lý và tài chính.
 • Thúc đẩy ICO Ingot Coin: IC ICO Accelerator sẽ nhằm mục đích mở khóa tài trợ cho tất cả các dự án sáng tạo bằng cách mở đường cho tầm nhìn sáng tạo và ý tưởng mới. IC ICO Accelerator là một “một cửa hàng” theo nghĩa là nó sẽ hướng dẫn các doanh nghiệp và các công ty khởi nghiệp gây quỹ bằng cách cung cấp cho họ các dịch vụ thiết yếu, từ chiến lược tiếp thị, dịch vụ PR, tạo nội dung Whitepaper đến dịch vụ pháp lý và phát triển công nghệ blockchain. Cuối cùng, IC ICO Accelerator sẽ hướng dẫn các ICO tham gia liệt kê các mã thông báo của họ trên sàn giao dịch IC với mức giá và điều kiện hợp lý hơn nhiều.

Chi tiết Ingot Coin ICO và IC Tokens

Ingot Coin cung cấp tổng cộng 120 triệu tokens IC. Dự án đã thành công đợt bán pre-sale, đạt soft cap với số tiền huy động hơn 40 triệu đô la. Ingot Coin cũng đang đặt mục tiêu hard cap 90 triệu đô la trong đợt bán ICO chính thức sắp tới. Phân phối tokens như sau:


Trong đó:
 • 75% số tokens cho các đợt bán ICO
 • 7% số tokens dành cho những người sở hữu sớm
 • 5% số tokens cho chương trình bounty
 • 5% số tokens cho đội ngũ phát triển
 • 4% số tokens cho đội ngũ cố vấn
 • 4% số tokens cho các nhà đồng sáng lập dự án
– Mã Token: IC
– Tổng số tokens cung cấp: 120 triệu IC
– Giá: 1 IC = 1 USD
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum,ERC20
– Chấp nhận đóng góp: USD, ETH, BTC, and XRP
– Soft cap: 37 triệu đô la
– Hard cap: 90 triệu đô la
– Pre sale ICO đã kết thúc và đạt soft cap 40 triệu đô la.
– ICO chính thức: 2018-07-01 đến 2018-08-11
– Quốc gia: Estonia

Đội ngũ dự án và cố vấn

Ingot Coin được điều hành bởi CEO Ali Shibib, cùng đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực về tiền điện tử, ngân hàng tài chính, kỹ thuật blockchain…
Ali Shibib : Giám đốc điều hành dự án
Iman Mutlaq:
Người đồng sáng lập Ingot Coin
Ali Faqih
CFO dự án Ingot Coin
Ahmed Khawanky
CMO dự án Ingot Coin
Zeid Madbak:
CRO dự án Ingot Coin 
Bruno Bianchini:
CSO dự án Ingot Coin 
Saif El Din Murad:
Quản lý marketing dự án 
Hadi Varouqa:
Giám đốc nghệ thuật dự án

Video giới thiệu dự ánThông tin thêm về dự án

 WhitepaperEnglish
 Facebookhttps://www.facebook.com/ICOINGOT
 Twitterhttps://twitter.com/ICOINGOT
 Linkedinhttps://www.linkedin.com/company/ingotcoin
 Reddithttps://www.reddit.com/user/INGOTCoin
 Medium: https://medium.com/@khawanks
 Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCkhXGyI_piMMDMtyrYjI_IA
 Instagramhttps://www.instagram.com/icoingot
 Bitcoin talkhttps://bitcointalk.org/index.php?topic=3581009.new
 Githubhttps://github.com/INGOTCoin1/IngotCoin
 Telegramhttps://t.me/INGOTCoin

COMMENTS

aliniex.com
Tên

Ads,4,AirDrop,9,Exchange,13,Fast Invest,9,ICO Listing,7,Safe Hyip,15,Safe Investment,6,Scam,29,Tradecoin,7,
ltr
item
ICO Monitor Vietnam: Review ICO - Ingot Coin – Hoàn thành mục tiêu soft cap, hướng đến hard cap
Review ICO - Ingot Coin – Hoàn thành mục tiêu soft cap, hướng đến hard cap
Review ICO - Ingot Coin – Hoàn thành mục tiêu soft cap, hướng đến hard cap
https://3.bp.blogspot.com/-Tl2GcsNedKs/W25GNFtkEiI/AAAAAAAAUKk/Qt306JKPJkgpjNNeAqw0iu9YFT1CsK0cQCLcBGAs/s640/Review%2BIngot%2BCoin%2BICO%2B1.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-Tl2GcsNedKs/W25GNFtkEiI/AAAAAAAAUKk/Qt306JKPJkgpjNNeAqw0iu9YFT1CsK0cQCLcBGAs/s72-c/Review%2BIngot%2BCoin%2BICO%2B1.jpg
ICO Monitor Vietnam
https://www.icomonitorvietnam.com/2018/08/review-ico-ingot-coin-hoan-thanh-muc.html
https://www.icomonitorvietnam.com/
https://www.icomonitorvietnam.com/
https://www.icomonitorvietnam.com/2018/08/review-ico-ingot-coin-hoan-thanh-muc.html
true
3249299931107481558
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy